Banner header

Bài ảo thuật 3 chức năng - Tripper deck 3 in 1 ( Kèm video hướng dẫn )

33.000₫ Giá thị trường: 45.000₫ Tiết kiệm: 12.000₫
Tình trạng:
Gọi đặt mua: 0906765609 (8:00 - 22:00)

Mô tả sản phẩm:

Một phiên bản của Tripper 2 in 1 được giản lược chức năng ” ba lá bài ma thuật “. Tuy nhiên, chức năng nhìn xuyên của bộ bài này nhìn dễ dàng hơn.

Chức năng:

1 – Tripper : Rút ra được bất kỳ lá bài nào mà khán giả chọn từ giữa bộ bài nhờ lá bài đầu to, đầu nhỏ( với chức năng này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo nhiều màn trình diễn khác nhau ) . Các bạn có thể biểu diễn lấy 1 lá bài khán giả đã chọn hoặc lấy 1 lúc 4 lá bài hay nhiều hơn do nhiều khán giả chọn cùng 1 lúc. hay sáng tạo ra rất nhiều trick hay. Đây là chức năng huyền thoại của những bộ bài ảo thuật đầu tiên trên thế giới. Là 1 người mới làm quen đến ảo thuật bạn chắc chắn phải cần đến nó để biểu diễn những trick chuyên nghiệp với độ ảo cực cao. Khẳng định 100% là ảo thuật gia ai cũng phải biết và sở hữu nó. Khi mua sản phẩm bạn được tặng kèm dvd hướng dẫn chức năng Stripper và 25 trò Stripper biễu diễn nhiều thể loại !

2- Nhìn xuyên: Với chức năng này, bạn sẽ có thể nhìn xuyên thấu được lá bài nhờ dấu hiệu ở sau lưng mặt lá bài. Dấu hiệu nhìn rất dễ thấy không khó nhìn như bộ Tripper 2 in 1 của shop rất thích hợp cho người mới chơi. Bộ bài này là phiên bản mới nhất hiện nay với chức năng nhìn xuyên dễ nhận biết cho các ảo thuật gia bằng ký hiệu nguyên con số không phải cầm đếm những điểm chấm hay những con chim dễ bị sai sót và chậm chạp. Tuy nhiên với một khán giả để nhận biết được lá bài là cực kì khó. Bộ bài có thể sử dụng cá cược , thách đấu lẫn nhau trong các buổi tiệc cực kì vui.

Với kích thước dài 8.9cm rộng 6.3cm là chuẩn size của những bộ bài tây của mỹ như Bicycle, Khối lượng 93g vừa đủ nặng để cầm chắc tay và múa bài dễ dàng với những skill trong ảo thuật bài.

Chức năng nhìn xuyên cơ bản dễ nhận biết với con số hiện rõ trên lá bài. Nhưng lại rất khó phát hiện bới con số nhỏ và mang hình dáng của những hoa văn nên sẽ làm hoa mắt khán giả khó tính khi cần kiểm tra. Sản phẩm cực kì dễ sử dụng và biểu diễn nhanh chóng chỉ trong 1 lần hướng dẫn và 10 phút luyện tập, bạn sẽ biễu diễn chuyên nghiệp như một ảo thuật gia thực thụ.

Xem clip hướng dẫn tại trang web: AOTHUATVN.COM

chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

có video hướng dẫn 

Địa chỉ: 119D, Đường số 14, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

SĐT ( zalo ) :0585505588

( Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp )

Bài ảo thuật 3 chức năng - Tripper deck 3 in 1