Banner header

Ảo thuật bài bẫy chuột tiên tri

28.000₫ Giá thị trường: 45.000₫ Tiết kiệm: 17.000₫
Tình trạng:
Mua hàng liên hệ :: 0906.765.609 - 058.55055.88 (Thời gian làm việc : Sáng từ 8h đến 12h => Chiều từ 13h30 đến 18g => Chủ nhật shop nghỉ.)

mô tả sản phẩm

*** Là một trong những loại hình ảo thuật khá mới, bài bẫy chuột là màn trình diễn lạ mắt hấp dẫn đa phần những bạn trẻ yêu thích bộ môn này.
*** Cách thức thực hiện cũng rất giản đơn, dụng cụ chỉ gồm có 1 cái bẫy chuột và 6 lá bài đại diện cho 6 món ăn mà chuột rất ưa thích như : gạo, cá hộp, chocola, pizza, đậu  và bánh kem.
-- Người biểu diễn chỉ cần xáo bài lên rồi cho khán giả chọn lựa một lá bài ngẫu nhiên và ghi nhớ nó, lưu ý khán giả không được để cho người biểu diễn biết được lá bài đó là gì. 
-- Sau đó người ảo thuật úp lá bài đó xuống rồi xáo lên, cũng có thể nhờ khan giả xáo bài hộ. Rồi điều vi diệu xảy ra khi nhà ảo thuật đưa lần lượt những lá bài đó đến trước cái bẫy chuột, lá bài mà khán giả chọn sẽ làm cho cái bẫy chuột sập xuống thật bất ngờ. 
= Sản phẩm gọn nhẹ tiện lợi trong việc mang đi
 = Sản phẩm đã được nhiều ảo thuật gia chứng nhận là một đạo cụ hiệu quả trong màn trình diễn.
= Sản phẩm chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh. 
= Sản phẩm an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng. 

chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

có video hướng dẫn 

Địa chỉ: 119D, Đường số 14, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

SĐT ( zalo ) :0585505588

( Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp )

#ảothuậtbàibay #ảo_thuật_bài_bay #aothuatbaibay #ao_thuat_bai_bay #ảothuậtbài #ảo_thuật_bài #aothuatbai #ao_thuat_bai #dụngcụảothuậtgiárẻ #dụng_cụ_ảo_thuật_giá_rẻ #dungcuaothuatgiare #dung_cu_ao_thuat_gia_re #dụngcụảothuật #dụng_cụ_ảo_thuật #dungcuaothuat #dung_cu_ao_thuat #dụngcụảothuậtbài #dụng_cụ_ảo_thuật_bài #dungcuaothuatbai #dung_cu_ao_thuat_bai #dụngcụảothuậtbiếnhóa #dụng_cụ_ảo_thuật_biến_hóa #dungcuaothuatbienhoa #dung_cu_ao_thuat_bien_hoa #đồchơiảothuậtgiárẻ #đồ_chơi_ảo_thuật_giá_rẻ #dochoiaothuatgiare #do_choi_ao_thuat_gia_re #đồchơiảothuậtsét #đồ_chơi_ảo_thuật_sét #dochoiaothuatset #do_choi_ao_thuat_set #đồchơiảothuậtmagic #đồ_chơi_ảo_thuật_magic #dochoiaothuatmagic #do_choi_ao_thuat_magic #đồchơiảothuậtbiếnmấtbộbài #đồ_chơi_ảo_thuật_biến_mất_bộ_bài #dochoiaothuatbienmatbobai #do_choi_ao_thuat_bien_mat_bo_bai

Ảo thuật bài bẫy chuột tiên tri

Chúc các bạn thành công!