Banner header

Ảo thuật dây gồng, dây cứng hóa mềm

25.000₫ Giá thị trường: 50.000₫ Tiết kiệm: 25.000₫
Tình trạng:
Mua hàng liên hệ :: 0906.765.609 - 058.55055.88 (Thời gian làm việc : Sáng từ 8h đến 12h => Chiều từ 13h30 đến 18g => Chủ nhật shop nghỉ.)

Mô tả sản phẩm

*** Ảo thuật dây cứng hóa mềm , dây gồng là một trò ảo thuật đơn giản từ người lớn đến trẻ nhỏ ai ai cũng có thể dễ dàng làm được. Hiệu ứng búng tay từ dây cứng trở thành dây mềm hoặc ngược lại
*** Ảo thuật dây giồng, dây cứng dây mềm: Cho khán giả xem 1 cọng dây mềm dùng tay vuốt 1 cái thì dây hóa cứng, búng tay cái nữa thì dây mềm trở lại, đạo cụ dùng để diễn sân khấu hoặc đường phố.
== Trong tay của ảo thuật gia đang giữ một sợi dây thừng trông rất mềm, ảo thuật gia chỉ cần lắc tay nhẹ một cái , sợi dây trở nên rất chắc và cứng cáp như 1 cây gậy . Và khi ảo thuật gia lắc tay nhẹ một cái nữa thì thật kỳ lạ, sợi dây lại trở nên mềm như ban đầu.
== Ảo thuật dây giồng, dây cứng dây mềm: Dây cứng hóa mềm là màn ảo thuật sân khấu thú vị khi một chiếc dây dễ dàng thay đổi trang thái cứng thành mềm và ngược lại chỉ trong chớp mắt trước những động tác khéo léo điêu luyện của ảo thuật gia.
** Ảo thuật dây cứng hóa mềm chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh. 
 ** Ảo thuật dây cứng hóa mềm an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

có video hướng dẫn 

Địa chỉ: 119D, Đường số 14, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

SĐT ( zalo ) :0585505588

( Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp )

#dụngcụảothuậtgiárẻ #dụng_cụ_ảo_thuật_giá_rẻ #dungcuaothuatgiare #dung_cu_ao_thuat_gia_re #dụngcụảothuật #dụng_cụ_ảo_thuật #dungcuaothuat #dung_cu_ao_thuat #dụngcụảothuậtgiárẻchoảothuậtgia #dụng_cụ_ảo_thuật_giá_rẻ_cho_ảo_thuật_gia #dungcuaothuatgiarechoaothuatgia #dung_cu_ao_thuat_gia_re_cho_ao_thuat_gia #dụngcụảothuậtbiếnhóa #dụng_cụ_ảo_thuật_biến_hóa #dungcuaothuatbienhoa #dung_cu_ao_thuat_bien_hoa #ảothuậtdây #ảo_thuật_dây #aothuatday #ao_thuat_day #ảothuậtdâytànghình #ảo_thuật_dây_tàng_hình #aothuatdaytanghinh #ao_thuat_day_tang_hinh

 Ảo thuật dây gồng, dây cứng hóa mềm