Banner header

Bướm bay từ sách, bướm giấy tự bay ( Kèm video hướng dẫn )

14.000₫ Giá thị trường: 19.000₫ Tiết kiệm: 5.000₫
Tình trạng:
Gọi đặt mua: 0906765609 (8:00 - 22:00)

Mô tả sản phẩm :

* Sản phẩm có màu sắc khác nhau làm cho các con bướm bay ra khỏi thiệp mời , thiệp chúc mừng… bướm sẽ bay cao trong không trung tạo vẻ đệp trong khuôn  viên.
 * Cách dùng độc đáo của sản phẩm này là: Bướm chuyển động,bay ra khỏi giấy,Bướm bay ra từ tờ tiền, Từ các trang giấy để thay đổi nhiều bướm hơn, bướm bay ra từ khăn , Hộp rỗng và cho bướm bay ra…

- Cách sử dụng: xoay dây cao su, xé tờ giấy được vẽ hình cánh bướm sau đó gấp lại như ban đầu / đặt một con bướm (ấu trùng) trong tay bạn / cho bướm bay ra khỏi tờ giấy, một chiếc thẻ đánh dấu trang trong cuốn sách giúp nhắc nhở bạn.
* Bươm bướm bay vui nhộn rất thú vị, nhưng chúng tôi muốn nói lời xin lỗi, bởi vì đôi cánh làm bằng giấy cho nên cánh bướm có thể rơi ra, bạn có thể sử dụng keo để dính lại cánh, đợi một lát bướm sẽ có thể bay trở lại. Vì vậy các chú bướm của bạn vẫn có thể bay đi bay lại thêm nhiều lần nữa! 
* Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến shop để nhận được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất có thể.

* Địa chỉ shop ảo thuật : 119D, đường Số 14, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.#đồchơiảothuật #đồ_chơi_ảo_thuật #dochoiaothuat #do_choi_ao_thuat #đồchơiảothuậtgiárẻ #đồ_chơi_ảo_thuật_giá_rẻ #dochoiaothuatgiare #do_choi_ao_thuat_gia_re #đồchơiảothuậtchobé #đồ_chơi_ảo_thuật_cho_bé #dochoiaothuatchobe #do_choi_ao_thuat_cho_be #đồchơiảothuậtbài #đồ_chơi_ảo_thuật_bài #dochoiaothuatbai #do_choi_ao_thuat_bai #đồchơiảothuậtmagic #đồ_chơi_ảo_thuật_magic #dochoiaothuatmagic #do_choi_ao_thuat_magic #đồchơiảothuậtbônghoagiárẻ #đồ_chơi_ảo_thuật_bông_hoa_giá_rẻ #dochoiaothuatbonghoagiare #do_choi_ao_thuat_bong_hoa_gia_re

Bướm bay từ sách, bướm giấy tự bay

Chúc các bạn thành công!