Banner header

Ảo thuật khăn vuốt đổi màu

20.000₫ Giá thị trường: 41.000₫ Tiết kiệm: 21.000₫
Tình trạng:
Mua hàng liên hệ :: 0906.765.609 - 058.55055.88 (Thời gian làm việc : Sáng từ 8h đến 12h => Chiều từ 13h30 đến 18g => Chủ nhật shop nghỉ.)

Mô tả sản phẩm

*** Ảo thuật khăn tay đổi màu là một đạo cụ đánh lừa ảo giác của khán giả . Bạn cầm 2 cái khăn đỏ, xanh lá, vuốt 1 cái thành 2 cái khăn vàng và xanh dương trước sự ngạc nhiên của khán giả .
*** Hiệu ứng ma thuật: một chiếc khăn lụa được kết nối bởi các màu sắc, lắc nhẹ trong tay, ngay lập tức biến thành một chiếc khăn lụa có màu sắc khác, ngạc nhiên, nó nhẹ nhàng kéo lại, và nó lại thay đổi như ban đầu.
** Bạn cầm 2 cái khăn đỏ, xanh lá, vuốt 1 cái thành 2 cái khăn vàng và xanh dương, diễn dễ, trước và sau khi diễn đều có thể show 2 tay ko có gì.
** Những chiếc khăn lụa với màu sắc tươi sáng.
** Dễ học, vui nhộn và thú vị
Ảo thuật khăn tay đổi màu chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.
Ảo thuật khăn tay đổi màu an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

== Mức giá vô cùng rẻ dành cho tất cả mọi người 
chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

có video hướng dẫn 

Địa chỉ: 119D, Đường số 14, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

SĐT ( zalo ) :0585505588

( Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp )

#khăn_ảo_thuật #khanaothuat #khan_ao_thuat #dụngcụảothuậtgiárẻ #dụng_cụ_ảo_thuật_giá_rẻ #dungcuaothuatgiare #dung_cu_ao_thuat_gia_re #dụngcụảothuật #dụng_cụ_ảo_thuật #dungcuaothuat #dung_cu_ao_thuat #dụngcụảothuậtbài #dụng_cụ_ảo_thuật_bài #dungcuaothuatbai #dung_cu_ao_thuat_bai #dụngcụảothuậtgiárẻchoảothuậtgia #dụng_cụ_ảo_thuật_giá_rẻ_cho_ảo_thuật_gia #dungcuaothuatgiarechoaothuatgia #dung_cu_ao_thuat_gia_re_cho_ao_thuat_gia #dụngcụảothuậtbiếnhóa #dụng_cụ_ảo_thuật_biến_hóa #dungcuaothuatbienhoa #dung_cu_ao_thuat_bien_hoa #ảothuậtquạt #ảo_thuật_quạt #aothuatquat #ao_thuat_quat #ảothuậthoa #ảo_thuật_hoa #aothuathoa #ao_thuat_hoa

Ảo thuật khăn vuốt đổi màu, khăn đổi màu nhỏ cho bé

Chúc các bạn thành công!