Banner header

Tấm pad, thảm trải bài, thảm diễn xu cho ảo thuật gia - sản phẩm chất lượng hàng đầu

30.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng:
Nhóm màu:
Gọi đặt mua: 0906765609 (8:00 - 22:00)

Mô tả sản phẩm

-  Thảm trải bài lớn là một phụ kiện không thể thiếu cho bất kì ảo thuật gia nào đam mê về xu hoặc bài.
 - Nếu có đam mê ảo thuật bài hay đơn giản chỉ cần đã xem qua một vài tiết mục về bài thì chắc hẳn bạn đã nhận ra món phụ kiện này .
   = Bạn có thể nhìn thấy phụ kiện này ở các quán cafe, trà sữa, một quá nước vỉa hè 
-Đối với bài tấm thảm là một vật cực kỳ quan trọng để có được những skill trải bài đẹp, tấm thảm tạo nên một độ ma sát vừa đủ để các tiết mục về bài trở nên trơn tru hơn, hấp dẫn hơn.
 - Chưa cần biết bạn diễn giỏ đến như thế nào tuy nhiên việc diễn cùng một tấm thả trải bài thì trông có vẻ ngầu hơn, chuyên nghiệp hơn nhiều so với việc không có nó.
 - Còn về xu thì cũng hỗ trợ rất tốt về vấn đề âm thanh cũng như các trick diễn cần thảm trải.
- Thường thì khi diễn xu các tiết mục sẽ dễ dàng trở nên thất bại do tiếng xu đụng vào bàn hay những âm thanh không cần thiết, và chiếc thả này đã giải quyết được một phần nào đó vấn đề đó.
- Thảm trải bài với thiết kế thông minh ,linh hoạt giúp cho việc di chuyển và mang đi qua lại trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
 - Sản phẩm gọn nhẹ tiện lợi trong việc mang đi .
 - Sản phẩm đã được nhiều ảo thuật gia chứng nhận là một đạo cụ hiệu quả trong màn trình diễn.
 Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến shop để nhận được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất có thể.
Liên hệ số điện thoại: 0906.765.609 hoặc 0931.413.536

Địa chỉ shop ảo thuật : 119D, đường Số 14, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh#thảmảothuật #thảm_ảo_thuật #thamaothuat #tham_ao_thuat #dụngcụảothuật #dụng_cụ_ảo_thuật #dungcuaothuat #dung_cu_ao_thuat #dụngcụảothuậtgiárẻ #dụng_cụ_ảo_thuật_giá_rẻ #dungcuaothuatgiare #dung_cu_ao_thuat_gia_re #dụngcụảothuậtbài #dụng_cụ_ảo_thuật_bài #dungcuaothuatbai #dung_cu_ao_thuat_bai #dụngcụảothuậtgiárẻchoảothuậtgia #dụng_cụ_ảo_thuật_giá_rẻ_cho_ảo_thuật_gia #dungcuaothuatgiarechoaothuatgia #dung_cu_ao_thuat_gia_re_cho_ao_thuat_gia #dụngcụảothuậtbiếnhóa #dụng_cụ_ảo_thuật_biến_hóa #dungcuaothuatbienhoa #dung_cu_ao_thuat_bien_hoa