Banner header

Ảo thuật sách bồ câu, sách ma thuật biến ra chim

140.000₫
Tình trạng:
Gọi đặt mua: 0906765609 (8:00 - 22:00)

Mô tả sản phẩm

***o thuật gia chỉ cần cầm cây bút lên và vẽ nên những đường nét để khán giả có thể hình dung ra được đó là con chim, và rồi anh ta gấp cuốn sách lại , từ hình vẽ có sẵn. một chú chim thật xuất hiện và bay ra từ trong cuốn sách '''
**Ảo thuật sách lửa ma thuật biến ra chim bồ câu , sách lửa bồ câu là một tiết mục Ảo thuật hấp dẫn dành cho các ảo thuật gia biểu diễn sân khấu chuyên nghiệp. **Ảo thuật gia bước ra với một cuốn sách khổ lớn , cuốn sách bỗng nhiên bốc cháy hừng hực với ngọn lửa lớn . Và rồi điều đặc biệt nhất chính là từ ngọn lửa một chú bồ câu xuất hiện trước sự ngỡ ngàng của mọi khán giả .
= Tiết mục không quá khó để thực hiện, bạn chỉ cẩn có một chú bồ câu, 1 cuốn sách và 1 cây viết là đã có thể thực hiện thành công tiết mục một cách hoàn toàn dễ dàng.
 = Tỉ lệ thành công luôn là 100% và bạn hoàn toàn có thể yên tâm là mìn làm được. 
= Sẽ tuyệt vời hơn khi kết hợp với giấy tuyết, để khi mở cuốn sách ra , chú chim có thể bay ra từ một khung cảnh đầy tuyết trắng.
* Chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.
* An toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.
* Dễ học, vui nhộn và thú vị
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến shop để nhận được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất có thể.
Liên hệ số điện thoại: 0906.765.609 hoặc 0931.413.536
Địa chỉ shop ảo thuật : 119D, đường Số 14, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
#sáchảothuật #sách_ảo_thuật #sachaothuat #sach_ao_thuat #sáchảothuậtbài #sách_ảo_thuật_bài #sachaothuatbai #sach_ao_thuat_bai #sáchảothuậtvuibằngbàitây #sách_ảo_thuật_vui_bằng_bài_tây #sachaothuatvuibangbaitay #sach_ao_thuat_vui_bang_bai_tay #dụngcụảothuậtgiárẻ #dụng_cụ_ảo_thuật_giá_rẻ #dungcuaothuatgiare #dung_cu_ao_thuat_gia_re #dụngcụảothuật #dụng_cụ_ảo_thuật #dungcuaothuat #dung_cu_ao_thuat #dụngcụảothuậtgiárẻchoảothuậtgia #dụng_cụ_ảo_thuật_giá_rẻ_cho_ảo_thuật_gia #dungcuaothuatgiarechoaothuatgia #dung_cu_ao_thuat_gia_re_cho_ao_thuat_gia #dụngcụảothuậtbiếnhóa #dụng_cụ_ảo_thuật_biến_hóa #dungcuaothuatbienhoa #dung_cu_ao_thuat_bien_hoa #ảothuậthoa #ảo_thuật_hoa #aothuathoa #ao_thuat_hoa #ảothuậtquạt #ảo_thuật_quạt #aothuatquat #ao_thuat_quat #ảothuậthoađỏimàu #ảo_thuật_hoa_đỏi_màu #aothuathoadoimau #ao_thuat_hoa_doi_mau