Banner header

Ảo thuật hộp giấy biến ra khăn, Hộp giấy xuất hiện nhiều chiếc khăn

48.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Mua hàng liên hệ :: 0906.765.609 - 058.55055.88 (Thời gian làm việc : Sáng từ 8h đến 12h => Chiều từ 13h30 đến 18g => Chủ nhật shop nghỉ.)

Mô tả sản phẩm

*** Ảo thuật hộp không biến ra khăn là một tiết mục thú vị khi ảo thuật gia trình cho khán giả xem 1 chiếc hộp trống không . Sau vài động tác từ trong hộp xuất hiện rất nhiều khăn nhu tuôn trào ra khỏi hộp trước sự ngỡ ngàng của khán giả.
***Ảo thuật gia cho khán giả xem 1 panel phẳng , sau đó panel đó biến thành 1 cái hộp vuông vức và hoàn toàn trống rỗng.
Đột nhiên , trong chiếc hộp trống đó lại xuất hiện một dải lụa rực rỡ và sau đó là nhiều cái khăn khác lần lượt xuất hiện một cách rực rỡ, tuyệt đẹp.
== Món đồ chơi ảo thuật có thể từ hộp không hóa ra rất nhiều khăn rực rỡ
== Đem lại hiệu ứng sân khấu cực kỳ tốt 
== Dễ tiếp cận, dễ sử dụng
** Ảo thuật hộp không biến ra khăn chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh. 
**Ảo thuật hộp không biến ra khăn an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

 Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến shop để nhận được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất có thể.

Địa chỉ shop ảo thuật : 119D, đường Số 14, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
#hộpảothuật #hộp_ảo_thuật #hopaothuat #hop_ao_thuat #dụngcụảothuật #dụng_cụ_ảo_thuật #dungcuaothuat #dung_cu_ao_thuat #dụngcụảothuậtgiárẻ #dụng_cụ_ảo_thuật_giá_rẻ #dungcuaothuatgiare #dung_cu_ao_thuat_gia_re #dụngcụảothuậtgiárẻchoảothuậtgia #dụng_cụ_ảo_thuật_giá_rẻ_cho_ảo_thuật_gia #dungcuaothuatgiarechoaothuatgia #dung_cu_ao_thuat_gia_re_cho_ao_thuat_gia #ảothuật #ảo_thuật #aothuat #ao_thuat #ảothuậtđườngphố #ảo_thuật_đường_phố #aothuatduongpho #ao_thuat_duong_pho

 

Ảo thuật hộp giấy biến ra khăn, Hộp giấy xuất hiện nhiều chiếc khăn

 

Chúc các bạn thành công!