Banner header

Ảo thuật ly sữa rót báo mini

28.000₫ Giá thị trường: 39.000₫ Tiết kiệm: 11.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Mua hàng liên hệ :: 0906.765.609 - 058.55055.88 (Thời gian làm việc : Sáng từ 8h đến 12h => Chiều từ 13h30 đến 18g => Chủ nhật shop nghỉ.)

Mô tả sản phẩm

*** Ảo thuật ly sữa tự cạn tự đầy là một trò ảo thuật rất vui nhôn, ảo thuật gia sẽ nhờ một khán giả để chúng ta tạo sự hài hước bằng những thao tác ảo thuật mà người chơi không ngờ… Khán giả sẽ trầm trồ, thán phục thậm chí không thể tin nổi vào mắt mình bởi hiệu ứng tuyệt vời mà Ly sữa tự cạn mang lại. ảo thuật gia chắc chắn sẽ là tâm điểm của màn biểu diễn hướng người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
** Ly sữa tự động cạn hết và tự đầy lại tích tắc trong vài giây . Bạn cầm ly sữa và uống hết , xong sau đó bạn kê ly vào bất kỳ chỗ nào trên cơ thể tương đối hợp lý với việc cho sữa ra và vắt sữa ra , ly sữa sẽ đầy trở lại , vắt tới đâu sữa có tới đó. 
** Không chỉ vậy, tiết múc ly sữa tự cạn này còn dễ dàng kết hợp với nhiều tiết mục ảo thuật khác nữa để tạo cho ảo thuật gia phong cách diễn hoàn toàn mới cũng như dấu ấn riêng trong lòng khán giả
** Ảo thuật ly sữa tự cạn tự đầy chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh. 
 ** Ảo thuật ly sữa tự cạn tự đầy an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

Sản phẩm chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

Sản phẩm an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

có video hướng dẫn 

Địa chỉ: 119D, Đường số 14, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

SĐT ( zalo ) :0585505588

( Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp )
#dụngcụảothuậtgiárẻ #dụng_cụ_ảo_thuật_giá_rẻ #dungcuaothuatgiare #dung_cu_ao_thuat_gia_re #dụngcụảothuật #dụng_cụ_ảo_thuật #dungcuaothuat #dung_cu_ao_thuat #dụngcụảothuậtgiárẻchoảothuậtgia #dụng_cụ_ảo_thuật_giá_rẻ_cho_ảo_thuật_gia #dungcuaothuatgiarechoaothuatgia #dung_cu_ao_thuat_gia_re_cho_ao_thuat_gia #dụngcụảothuậtbiếnhóa #dụng_cụ_ảo_thuật_biến_hóa #dungcuaothuatbienhoa #dung_cu_ao_thuat_bien_hoa #ảothuật #ảo_thuật #aothuat #ao_thuat #ảothuậtđườngphố #ảo_thuật_đường_phố #aothuatduongpho #ao_thuat_duong_pho

Ảo thuật ly sữa rót báo không ướt, ly đổ sữa biến mất mini