Banner header

Ảo thuật dây xuyên viên bi trong hộp nhựa, dây xuyên banh

13.000₫
Tình trạng:
Mua hàng liên hệ :: 0906.765.609 - 058.55055.88 (Thời gian làm việc : Sáng từ 8h đến 12h => Chiều từ 13h30 đến 18g => Chủ nhật shop nghỉ.)

Mô tả sản phẩm
*** Ảo thuật gia hoàn toàn có thể tạo nên một màn ảo thuật thu hút, ấn tượng cho khán giả với bi xuyên hủ ngay tại những buổi biểu diễn đường phố.
*** Ảo thuật gia có thể cho khán giả kiểm tra thoải mái đạo cụ của mình với chiếc hộp, viên bi và dây chun. 
Với trò ảo thuật dây xuyên banh bạn có thể cho khán giả kiểm tra thoải mái, dây được đập cái ‘buzz’ xuyên vào trong banh trong hộp
-- Ảo thuật gia có thể đóng nắp chiếc hộp không chứa bi, lấy dây cột  hai bên thành hộp. Sau đó, qua bàn tay khéo léo của mình, không cần mở nắp hộp, dễ dàng đưa dây vào banh trong hộp .
-- Ngược lại, ảo thuật gia có thể cho viên bi xuyên hủ và dùng dây cột hai bên thành hộp. Lúc này, khán giả sẽ dễ dàng nhìn thấy viên bi đang nằm trong hộp. Chỉ trong nháy mắt, duới bàn tay tài ba của ảo thuật gia, bi xuyên hủ và đi ra ngoài dễ dàng, chiếc hộp giờ chỉ còn trống rỗng.
Tiết mục vô cùng dễ dàng để tập luyện và biểu diễn
 - Sản phẩm nhỏ gọn dễ mang theo bên người bất cứ lúc nào
 - Chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh. 
- An toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến shop để nhận được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất có thể.
Liên hệ số điện thoại: 0906.765.609 hoặc 0931.413.536
Địa chỉ shop ảo thuật : 119D, đường Số 14, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

#ảothuậtdâytànghình #ảo_thuật_dây_tàng_hình #aothuatdaytanghinh #ao_thuat_day_tang_hinh #dụngcụảothuật #dụng_cụ_ảo_thuật #dungcuaothuat #dung_cu_ao_thuat #dụngcụảothuậtgiárẻ #dụng_cụ_ảo_thuật_giá_rẻ #dungcuaothuatgiare #dung_cu_ao_thuat_gia_re #dụngcụảothuậtbài #dụng_cụ_ảo_thuật_bài #dungcuaothuatbai #dung_cu_ao_thuat_bai #dụngcụảothuậtbiếnhóa #dụng_cụ_ảo_thuật_biến_hóa #dungcuaothuatbienhoa #dung_cu_ao_thuat_bien_hoa #đồchơiảothuậtgiárẻ #đồ_chơi_ảo_thuật_giá_rẻ #dochoiaothuatgiare #do_choi_ao_thuat_gia_re #đồchơiảothuậtsét #đồ_chơi_ảo_thuật_sét #dochoiaothuatset #do_choi_ao_thuat_set #đồchơiảothuậtmagic #đồ_chơi_ảo_thuật_magic #dochoiaothuatmagic #do_choi_ao_thuat_magic #đồchơiảothuậtbiếnmấtbộbài #đồ_chơi_ảo_thuật_biến_mất_bộ_bài #dochoiaothuatbienmatbobai #do_choi_ao_thuat_bien_mat_bo_bai

Ảo thuật dây xuyên viên bi trong hộp nhựa, dây xuyên banh

 

Chúc các bạn thành công!