Banner header

Phụ kiện nam châm gắn gậy

145.000₫ Giá thị trường: 180.000₫ Tiết kiệm: 35.000₫
Tình trạng:
Mua hàng liên hệ :: 0906.765.609 - 058.55055.88 (Thời gian làm việc : Sáng từ 8h đến 12h => Chiều từ 13h30 đến 18g => Chủ nhật shop nghỉ.)

Mô tả sản phẩm 

Một chiếc khăn mềm mại và một chiếc gậy cứng cáp là hai cực đối lập thường được sử dụng rất nhiều trong ảo thuật để tạo nên những màn trình diễn đặc sắc. Vậy bạn có từng thắc mắc nguyên lý gì tạo nên được loại tiết mục hết sức thần kì này ?Đó chính là những dụng cụ hết sức tinh vi. Và dụng cụ cần thiết nhất khi diễn những trò ảo thuật này chính nam châm giữ gậy.

Loại dụng cụ này nhìn bề ngoài rất đơn giản, chỉ là một miếng sắt gắn thêm một cục nam châm lớn, tròn và không sờn. Điểm đặc biệt của nam châm giữ gậy là có thể giữ rất chắc các loại cây biểu diễn giấu trong tay áo, điều này có thể giúp các bạn diễn được các trò ảo thuật từ khăn tay biến ra gậy gộc với tốc độ cực nhanh. Nhờ vào kích thước và trọng lượng khá nhẹ của nó mà bạn có thể đặt nam châm giữ gậy ở bất cứ đâu trong cơ thể, hơn nữa nam châm giữ gậy còn rất dễ di chuyển và cất giấu nếu bạn nắm được nguyên lý sử dụng của lực hút nam châm lên các đồ vật biểu diễn.

Chỉ cần với một thao tác nho nhỏ và động tác linh hoạt là bạn đã có thể biến một chiếc khăn tay đơn giản thành chiếc gậy dài xinh đẹp. Ước mơ được trở thành một nhà ảo thuật đại tài không còn xa nữa rồi. Nay bạn đã có thể thỏa mãn sở thích của mình nhờ nam châm giấu gậy độc đáo, hãy đến với 7aothuat để cùng trải nghiệm sự nhiệm màu này nhé.Nếu bạn thích diễn một màn diễn hoành tráng về gây thì nên có phụ kiện này. Sản phẩm này giúp bạn giữ “khăn thành gậy” trong người để lấy ra diễn bất kỳ lúc nào bạn muốn.

chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

có video hướng dẫn 

Địa chỉ: 119D, Đường số 14, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

SĐT ( zalo ) :0585505588

( Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp )

Phụ kiện hít gậy, nam châm hút gậy, phụ kiện giữ gậy