Banner header

Ảo thuật vòng xuyên dây chuyền loại xích thường

11.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng:
nhóm màu:
Gọi đặt mua: 0906765609 (8:00 - 22:00)

Mô tả sản phẩm

Ảo thuật vòng và dây chuyền sẽ dính vào nhau theo một cách mà rất đặc biệt. Một màn ảo thuật đơn giản nhưng hết sức ý nghĩa với những người đang yêu. Hãy chuẩn bị cho “người ấy” của bạn một màn ảo thuật thật huyền bí kèm với những lời nói có cánh nhé, bảo đảm “người ấy” của bạn sẽ rất vui đấy

Chiếc vòng và sợi dây có thể tạo ra một nút thắt ma thuật một cách bất ngờ 

* Mang lại những ý nghĩa sâu sắc

 * Đem lại hiệu ứng cao
ảo thuật gia lấy ra một sợi dây chuyền và một chiếc vòng bằng kim loại sau đó cho khán giả kiểm tra chúng.

 ảo thuật gia dùng chiếc vòng để vào giữa sợi dây chuyền và dùng một phép lực ma thuật thả chiếc vòng ra để nó rơi xuống và lạ thay nó không rớt xuống đất mà lại vướng vào cọng dây chuyền tạo nên một nút thắc huyền thoại. 

sau đó ảo thuật gia tiếp tục đưa chiếc vòng đang dính lại với sợi dây chuyền cho khán giả để vào lòng bàn tay, dùng tay che nó lại và tiếp tục dùng một phép màu nào đó làm cọng dây xuyên ra khỏi chiếc vòng.  

ảo thuật gia đưa lại chiếc vòng và sợi dây chuyền cho khán giả và mọi người cùng thử nhưng không ai có thể bỏ chiếc vòng xuyên qua sợi dây chuyền như ảo thuật gia. một màn ảo thuật cực kỳ hay và lạ mắt sau khi biểu diễn ảo thuật gia có thể tặng nó làm quà kỷ niệm cho một người bạn tăng thêm sự lãng mạn và hấp dẫn cho màn biểu diễn. 
 Ảo thuật vòng và dây chuyền chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh. 

 Ảo thuật vòng và dây chuyền an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng

 Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến shop để nhận được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất có thể.
Liên hệ số điện thoại: 0906.765.609 hoặc 0931.413.536
Địa chỉ shop ảo thuật : 119D, đường Số 14, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
#ảothuậtdâytànghình #ảo_thuật_dây_tàng_hình #aothuatdaytanghinh #ao_thuat_day_tang_hinh #dụngcụảothuật #dụng_cụ_ảo_thuật #dungcuaothuat #dung_cu_ao_thuat #dụngcụảothuậtgiárẻ #dụng_cụ_ảo_thuật_giá_rẻ #dungcuaothuatgiare #dung_cu_ao_thuat_gia_re #dụngcụảothuậtbiếnhóa #dụng_cụ_ảo_thuật_biến_hóa #dungcuaothuatbienhoa #dung_cu_ao_thuat_bien_hoa #dụngcụảothuậtdâycháy #dụng_cụ_ảo_thuật_dây_cháy #dungcuaothuatdaychay #dung_cu_ao_thuat_day_chay #đồchơiảothuậtdànhchotrẻemem #đồ_chơi_ảo_thuật_dành_cho_trẻ_em_em #dochoiaothuatdanhchotreemem #do_choi_ao_thuat_danh_cho_tre_em_em #đồchơiảothuậtvòngvàdây #đồ_chơi_ảo_thuật_vòng_và_dây #dochoiaothuatvongvaday #do_choi_ao_thuat_vong_va_day #đồchơiảothuậtbiếnmấtbộbài #đồ_chơi_ảo_thuật_biến_mất_bộ_bài #dochoiaothuatbienmatbobai #do_choi_ao_thuat_bien_mat_bo_bai #đồchơiảothuậtloops #đồ_chơi_ảo_thuật_loops #dochoiaothuatloops #do_choi_ao_thuat_loops