Banner header

Ảo thuật bài to hóa nhỏ

35.000₫ Giá thị trường: 56.000₫ Tiết kiệm: 21.000₫
Tình trạng:
Mua hàng liên hệ :: 0906.765.609 - 058.55055.88 (Thời gian làm việc : Sáng từ 8h đến 12h => Chiều từ 13h30 đến 18g => Chủ nhật shop nghỉ.)

Mô tả sản phẩm

** *Từ một bộ bài to rồi hóa nhỏ dần, nhỏ dần rồi tới siêu nhỏ. Một trick vô cùng thú vị ,tuyệt vời  và ảo diệu, chắc chắn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ cho khán giả.
** * Bộ 5 lá bài lớn hóa nhỏ được thiết kế rất đẹp mắt, tỉ mỉ, chất liệu giấy tốt, không dễ rách, sờn, bạn có thể sử dụng rất lâu, dù là luyện tập hay dùng trong ảo thuật chuyên nghiệp.
-- Từ một bộ bài to rồi hóa nhỏ dần , nhỏ dần rồi tới siêu nhỏ . Một trick vô cùng thú vị ,tuyệt vời và tất nhiên khán giả sẽ rất tò mò về sự ảo diệu của nó. 
-- Một trick vô cùng thú vị ,tuyệt vời và ảo diệu, chắc chắn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ cho khán giả.
-- Ảo thuật là một trò chơi luôn gây được sự bất ngờ, trầm trồ và thử thách sự khám phá của người xem, chính vì vậy sự hấp dẫn của ảo thuật không bao giờ dừng lại và càng ngày được càng nhiều người đam mê tìm hiểu.
Tiết mục vô cùng dễ dàng để tập luyện và biểu diễn
 =   Sản phẩm nhỏ gọn dễ mang theo bên người bất cứ lúc nào
 =   Chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh. 
 =    An toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng

chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

có video hướng dẫn 

Địa chỉ: 119D, Đường số 14, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

SĐT ( zalo )  0906765609

( Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp )
#ảothuậtbài #ảo_thuật_bài #aothuatbai #ao_thuat_bai #ảothuậtbàibay #ảo_thuật_bài_bay #aothuatbaibay #ao_thuat_bai_bay #dụngcụảothuậtgiárẻ #dụng_cụ_ảo_thuật_giá_rẻ #dungcuaothuatgiare #dung_cu_ao_thuat_gia_re #dụngcụảothuật #dụng_cụ_ảo_thuật #dungcuaothuat #dung_cu_ao_thuat #dụngcụảothuậtbài #dụng_cụ_ảo_thuật_bài #dungcuaothuatbai #dung_cu_ao_thuat_bai #dụngcụảothuậtbiếnhóa #dụng_cụ_ảo_thuật_biến_hóa #dungcuaothuatbienhoa #dung_cu_ao_thuat_bien_hoa #dochoiaothuatdanhchotreemem #đồchơiảothuậtdànhchotrẻemem #đồ_chơi_ảo_thuật_dành_cho_trẻ_em_em #do_choi_ao_thuat_danh_cho_tre_em_em #đồchơiảothuậtbiếnmấtbộbài #đồ_chơi_ảo_thuật_biến_mất_bộ_bài #dochoiaothuatbienmatbobai #do_choi_ao_thuat_bien_mat_bo_bai

Ảo thuật bài to hóa nhỏ

chúc các bạn thành công!