Banner header

Ảo thuật thiên lý nhãn tròn (lớn)

20.000₫ Giá thị trường: 28.000₫ Tiết kiệm: 8.000₫
Tình trạng:
Mua hàng liên hệ :: 0906.765.609 - 058.55055.88 (Thời gian làm việc : Sáng từ 8h đến 12h => Chiều từ 13h30 đến 18g => Chủ nhật shop nghỉ.)

Mô tả sản phẩm:

*  Ảo thuật thiên lý nhãn, nhìn xuyên xí ngầu, đoán xí ngầu chinh phục và thu hút khán giả về nhìn xuyên xí ngầu, đoán xí ngầu của ảo thuật gia trong buổi biểu diễn.
* Bạn sẽ khiến khán giả ngạc nhiên phán đoán chính xác con số con mặt xí ngầu khi được giấu đi. 
* Dụng cụ: 2 hộp đựng, 1 cục xí ngầu.
* Chỉ với một số thao tác đơn giản, bạn sẽ khiến người xem phải ngạc nhiên trước sự phạn đoán chính xác con số trên mặt của xí ngầu ngay sau khi được giấu đi.
* Bạn có thể đưa khán giả bỏ hạt xí ngầy tùy ý, và bạn chỉ việc đoán nó bao nhiêu nút. tôi chắc rằng khán giả sẽ hốt hoảng khi bạn nhìn thấy và đoán đúng số nút của hạt xí ngầu.
* Các bạn ảo thuật gia mưu sinh với công việc ảo thuật này có một giá cả hợp lý để thay thế những dụng cụ cũ , hư. Shop sẽ hỗ trợ hết mình vì tất cả cùng chung một niềm đam mê đó là Ảo thuật.

Sản phẩm chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

Sản phẩm an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

có video hướng dẫn 

Địa chỉ: 119D, Đường số 14, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

SĐT ( zalo ) :0585505588

( Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp )

.#hộpxíngầu #hộp_xí_ngầu #hopxingau #hop_xi_ngau #đồchơiảothuậtgiárẻ #đồ_chơi_ảo_thuật_giá_rẻ #dochoiaothuatgiare #do_choi_ao_thuat_gia_re #đồchơiảothuật #đồ_chơi_ảo_thuật #dochoiaothuat #do_choi_ao_thuat #đồchơiảothuậtbài #đồ_chơi_ảo_thuật_bài #dochoiaothuatbai #do_choi_ao_thuat_bai #đồchơiảothuậtchobé #đồ_chơi_ảo_thuật_cho_bé #dochoiaothuatchobe #do_choi_ao_thuat_cho_be #đồchơiảothuậtmagic #đồ_chơi_ảo_thuật_magic #dochoiaothuatmagic #do_choi_ao_thuat_magic #đồchơiảothuậtbônghoagiárẻ #đồ_chơi_ảo_thuật_bông_hoa_giá_rẻ #dochoiaothuatbonghoagiare #do_choi_ao_thuat_bong_hoa_gia_re #đồchơiảothuậtvòngvàdây #đồ_chơi_ảo_thuật_vòng

 Ảo thuật thiên lý nhãn, nhìn xuyên xí ngầu, đoán xí ngầu 

húc các bạn thành công!