Banner header

[Giá hủy diệt] Ảo thuật người điện Power Experts - sản phẩm chất lượng hàng đầu

500.000₫
Tình trạng:
Mua hàng liên hệ :: 0906.765.609 - 058.55055.88 (Thời gian làm việc : Sáng từ 8h đến 12h => Chiều từ 13h30 đến 18g => Chủ nhật shop nghỉ.)

Mô tả sản phẩm:

* Nếu bạn không tin vào tình yêu sét đánh thì tiết mục này sẽ cho bạn trải nghiệm qua cảm giác này.
* Chỉ cần cho khán giả chạm nhẹ đầu ngón tay họ vào người hay đầu ngón tay của bạn thì NGAY LẬP TỨC họ sẽ cảm thấy DÒNG ĐIỆN được truyền qua người của họ ( khán giả ) khiến họ phải cảm nhận được khi chạm vào người bạn họ sẽ bị giật như việc chọc tay vào ổ điện vậy. Khiến họ không khỏi rùng mình , khiếp sợ và ngạc nhiên trước sự phi thường của bạn
* HIện bản mới của máy tạo cơ thể người sử dụng ngoại hình nhỏ gọn hơn và phương pháp vận hành trực tiếp và thuận tiện hơn, trực tiếp và tốt hơn phiên bản nước ngoài ban đầu, và loại bỏ những nhược điểm của prop này: đó là không cần thiết phải cài đặt và sửa đổi bất kỳ phần nào của cơ thể một cách riêng biệt. Có thể được sử dụng tại địa phương .
* Tất nhiên sản phẩm là đạo cụ ảo thuật nên hoàn toàn đảm bảo về mặt AN TOÀN cho người dùng và người xem . Nên bạn có thể biểu diễn & hoàn toàn an toàn trong tầm kiểm soát. 
* Sản phậm nhỏ gọn , tiện lợi.
 * Shop ảo thuật NTP tự tin rằng sẽ phục vụ và hỗ trợ được bạn tất cả những nhu cầu của bạn cần đến.
* Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến shop để nhận được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất có thể.
* Địa chỉ shop ảo thuật : 119D, đường Số 14, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh. 
Sản phậm nhỏ gọn , tiện lợi.#đòchơiảothuật #đò_chơi_ảo_thuật #dochoiaothuat #do_choi_ao_thuat #đồchơiảothuật #đồ_chơi_ảo_thuật #dochoiaothuat #do_choi_ao_thuat #đồchơiảothuậtgiárẻ #đồ_chơi_ảo_thuật_giá_rẻ #dochoiaothuatgiare #do_choi_ao_thuat_gia_re #đồchơiảothuậtchobé #đồ_chơi_ảo_thuật_cho_bé 

Ảo thuật người điện Power Experts