Banner header

Ảo thuật lá bài wow biến đổi lá bài của khán giả Kingmagic

15.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng:
Nhóm màu:
Gọi đặt mua: 0906765609 (8:00 - 22:00)

 

Ảo thuật lá bài WOW là một trong những màn ảo thuật bài “kinh thiên động địa”, với màn ảo thuật bài này khiến khán giả cảm thấy hết hồn và thú vị.
Đầu tiên bạn cho khán giả chọn một lá bài bất kì giữa bộ bài. Sau đó, nhét lá bài đó vào giữa bộ bài và xào lên nhiều lần. Tiếp theo bạn lấy một lá bài bất kì ở trên đầu nhét vào lá bài WOW và lắc nhẹ, lá bài đó từ từ chuyển đổi thành là bài khán giả chọn. Ngoài ra, bạn có thể cho khán giả đánh dấu trên lá bài đã chọn.
-- tiết mục được yêu thích bởi nhiều ảo thuật gia đường phố bởi hiệu ứng cực kỳ tuyệt vời mà nó mang lại. Tiết mục khá đơn giản, thủ thuật không quá nhiều, tuy nhiên ấn tượng mà nó để lại thì lại vô cùng lớn, gây hứng thú người xem.
-Đặc biệt với chỉ một hiệu ứng biến đổi nhưng nếu có tư duy sáng tạo tốt thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra những tiết mục hay hơn cả clip demo
-Không yêu cầu nhiều về kỹ thuật
 -sản phẩm lá bài WOW nhỏ gọn gàng tiện ích bỏ túi mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi
-Mô phỏng hoàn hảo với độ chính xác cực cao y như hàng thật 100%
-Trò chơi ảo thuật cực kì ảo diệu và vui nhộn cho bạn bè và gia đình
Đặc biệt với chỉ một hiệu ứng biến đổi nhưng nếu có tư duy sáng tạo tốt thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra những tiết mục hay hơn cả clip demo.
Shop luôn hỗ trợ và chia sẻ hết mình đối với tất cả khách hàng thân mến và luôn có những phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng thường xuyên liên lạc với shop.
shop ảo thuật NTP tự tin rằng sẽ phục vụ và hỗ trợ được bạn tất cả những nhu cầu sản phẩm mà bạn cần đến
Nhận sản xuất chế tạo tất cả các loại dụng cụ theo yêu cầu của khách hàng với chi phí thấp nhất.#ảothuậtbàibay #ảo_thuật_bài_bay #aothuatbaibay #ao_thuat_bai_bay #ảothuậtbài #ảo_thuật_bài #aothuatbai #ao_thuat_bai #ảothuậtbàiđơngiản #ảo_thuật_bài_đơn_giản #aothuatbaidongian #ao_thuat_bai_don_gian