Banner header

Ảo thuật dây giày ma thuật, tự cột dây giày, dây giày tự thắt

18.000₫
Tình trạng:
Mua hàng liên hệ :: 0906.765.609 - 058.55055.88 (Thời gian làm việc : Sáng từ 8h đến 12h => Chiều từ 13h30 đến 18g => Chủ nhật shop nghỉ.)

Mô tả sản phẩm:
 * Sản phẩm ảo thuật tuyệt vời, Dây giày tự cột đồng nghĩa với bạn có thể thắt dây giày dễ dàng không phải bằng tay, mà chỉ bằng những các lắc chân đầy ma thuật.
* Dễ dàng thực hiện.
* Có thể dùng với bất kì đôi giày nào.
* Không làm hư hại đến đôi giày hay là dây giày của bạn.
* Dây giày tự cột đồng nghĩa với bạn có thể thắt dây giày dễ dàng không phải bằng tay, mà chỉ bằng những các lắc chân đầy ma thuật.
* Giống như ma thuật vậy, bạn điều khiển mọi thứ theo ý mình một cách dễ dàng tưởng chừng như chỉ xuất hiện trong những thước phim viễn tưởng. Và không ai khác bạn chính là diễn viên chính khiến mọi người xem thích thú và thán phục.
 * Shop ảo thuật NTP tự tin rằng sẽ phục vụ và hỗ trợ được bạn tất cả những nhu cầu của bạn cần đến.
* Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến shop để nhận được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất có thể.
* Địa chỉ shop ảo thuật : 119D, đường Số 14, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.#dâygiày #dây_giày #daygiay #day_giay #dâygiàymlb #dây_giày_mlb #daygiaymlb #day_giay_mlb #dâygiàytròn #dây_giày_tròn #daygiaytron #day_giay_tron #dâygiàyjordan #dây_giày_jordan #daygiayjordan #day_giay_jordan #dâygiàyvans #dây_giày_vans #daygiayvans #day_giay_vans #dâygiàyaf1 #dây_giày_af1 #daygiayaf1 #day_giay_af1 #dâygiàynike #dây_giày_nike #daygiaynike #day_giay_nike #dâygiàyconverse #dây_giày_converse #daygiayconverse #day_giay_converse #dâygiàyadidas #dây_giày_adidas #daygiayadidas #day_giay_adidas #dâygiàythôngminh #dây_giày_thông_minh #daygiaythongminh #day_giay_thong_minh #đồchơiảothuậtgiárẻ #đồ_chơi_ảo_thuật_giá_rẻ #dochoiaothuatgiare #do_choi_ao_thuat_gia_re #đồchơiảothuật #đồ_chơi_ảo_thuật #dochoiaothuat #do_choi_ao_thuat #đồchơiảothuậtchobé #đồ_chơi_ảo_thuật_cho_bé 


Ảo thuật dây giày ma thuật, tự cột dây giày, dây giày tự thắt

 

Chúc các bạn thành công!