Banner header

Ảo thuật xí ngầu xuyên hộp Flying Dice

30.000₫ Giá thị trường: 48.000₫ Tiết kiệm: 18.000₫
Tình trạng:
Mua hàng liên hệ :: 0906.765.609 - 058.55055.88 (Thời gian làm việc : Sáng từ 8h đến 12h => Chiều từ 13h30 đến 18g => Chủ nhật shop nghỉ.)

Mô tả sản phẩm

Với bốn viên xí ngầu gồm một viên màu đỏ và ba viên màu trắng, cùng với một hộp nhựa đen hai mảnh, bạn có thể hô biến ra một màn ảo thuật như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé.

Để thực hiện màn ảo thuật xí ngầu xuyên hộp

đầu tiên bạn thả viên xí ngầu màu đỏ vào trong hộp, đậy nắp lại và lắc thử, sau đó đặt nó ngay ngắn lại trên bàn. Tiếp theo, bạn đặt một viên xí ngầu màu trắng vào lòng bàn tay, nắm lại úp lòng bàn tay xuống hướng nắp hộp, hô biến và chạm nhẹ bàn tay vào nắp hộp. Khi mở lòng bàn tay ra, viên xí ngầu màu trắng đã không còn ở đó nữa.

Lúc này, bạn mở nắp hộp ra và để khán giả xung quanh nhìn viên xí ngầu trắng hiện tại đã nằm trong hộp cùng với viên xí ngầu đỏ. Lặp lại quá trình này với hai viên xí ngầu còn lại nhé.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết làm sao để thực hiện màn ảo thuật này, hoặc nếu như bạn muốn thực hiện nó cho mọi người xung quanh bạn xem, thì còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua ngay một bộ dụng cụ xí ngầu xuyên hộp cho riêng mình?

chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

có video hướng dẫn 

Địa chỉ: 119D, Đường số 14, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

SĐT ( zalo )  0906765609

( Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp )

Ảo thuật xí ngầu xuyên hộp, 4 viên xí ngầu bay xuyên vào hộp 

Sản phẩm liên quan

Danh mục đang cập nhật sản phẩm