Banner header

Ảo thuật vòng xuyên lò xo

10.000₫ Giá thị trường: 26.000₫ Tiết kiệm: 16.000₫
Tình trạng:
Mua hàng liên hệ :: 0906.765.609 - 058.55055.88 (Thời gian làm việc : Sáng từ 8h đến 12h => Chiều từ 13h30 đến 18g => Chủ nhật shop nghỉ.)

Mô tả sản phẩm

Với cấu tạo rất đơn giản, chỉ gồm một vòng tròn nhỏ và một chiếc lò xo. Vậy chỉ với hai vật dụng như như vậy, làm thế nào để tạo nên một trò ảo thuật?

VÒNG THOÁT LÒ XO có cấu tạo rất đơn giản, chỉ gồm một vòng tròn nhỏ và một chiếc lò xo. Vậy chỉ với hai vật dụng như như vậy, làm thế nào để tạo nên một trò ảo thuật? Đầu tiên, nếu chiếc vòng đã gắn sẵn vào lò xo, bạn có thể thử đưa chiếc vòng lên xuống. Khi ấy dù cho bạn có kéo nó như thế nào, chiếc vòng cũng sẽ không thể rơi ra khỏi lò xo được.

Nhưng chỉ cần bạn lắc nhẹ một cái, chiếc vòng sẽ dễ dàng có thể được lấy ra ngoài. Trong trường hợp chiếc vòng không nằm sẵn trong lò xo, bạn cũng chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản, đó là từ từ đưa chiếc vòng vào khoảng giữa của lò xo, sau đó kéo nhẹ xuống một cái, chiếc vòng sẽ mắc vào lò xo.

Khi này, bạn chỉ cần thực hiện bước lấy vòng ra khỏi lò xo như trên. Với các bước thực hiện đơn giản như trên, bạn đã có thể khiến cho chiếc vòng và lò xo này từ hai vật không liên quan với nhau, trở thành một trò ảo thuật thú vị, mà có thể khiến cho những người xung quanh bạn ngạc nhiên và tò mò về nó. Vậy nếu như bạn muốn sở hữu sản phẩm vòng thoát lò xo này, hãy đặt hàng ngay hôm nay nhé.

chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

có video hướng dẫn 

Địa chỉ: 119D, Đường số 14, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

SĐT ( zalo ) :0906765609

( Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp )

Ảo thuật vòng xuyên lò xo, vòng thoát lò xo