Banner header

Ảo thuật dây xuyên vòng

15.000₫ Giá thị trường: 28.000₫ Tiết kiệm: 13.000₫
Tình trạng:
Mua hàng liên hệ :: 0906.765.609 - 058.55055.88 (Thời gian làm việc : Sáng từ 8h đến 12h => Chiều từ 13h30 đến 18g => Chủ nhật shop nghỉ.)

Mô tả sản phẩm

VÒNG VÀ DÂY CHUYỀN – TẶNG NHAU NHỮNG NÚT THẮT, NGHĨA LÀ BẠN ĐÃ TRAO CHO ĐỐI TƯỢNG TRONG MỘNG CỦA MÌNH CUỘC SỐNG CỦA CHÍNH BẠN VỚI NHỮNG BIẾN ĐỘNG VÀ NHỮNG MỐI RÀNG BUỘC SÂU SẮC.

Hãy biểu diễn màn ảo thuật sử dụng sợi dây và chiếc vòng để tạo ra một nút thắt ma thuật, gửi đến cho “người ấy” của bạn những thông điệp yêu thương nhân ngày Valentine này nhé.

Những nút thắt bao giờ cũng tượng trưng cho sự bền chặt của tình yêu. Tất nhiên, sự gắn bó, khăng khít, bền chặt ấy bao giờ cũng bắt đầu từ những khúc lượn quanh co rồi mới đến phần cuốn, bện vào nhau qua những móc nối nhiều khi chẳng rõ điểm khởi đầu, kết thúc, cũng tựa như những thăng trầm trong đời người.

Một sợi dây bình thường và một chiếc vòng, và điều đặc biệt là khi thả chiếc vòng từ trên xuống, chiếc vòng kim loại sẽ dính chặt vào sợi dây Ảo thuật vòng và dây chuyền sẽ dính vào nhau theo một cách mà rất đặc biệt.

Một màn ảo thuật đơn giản nhưng hết sức ý nghĩa với những người đang yêu. Hãy chuẩn bị cho “người ấy” của bạn một màn ảo thuật thật huyền bí kèm với những lời nói có cánh nhé, bảo đảm “người ấy” của bạn sẽ rất vui đấy.

Quy trình biểu diễn : ảo thuật gia lấy ra một sợi dây chuyền và một chiếc vòng bằng kim loại sau đó cho khán giả kiểm tra chúng. ảo thuật gia dùng chiếc vòng để vào giữa sợi dây chuyền và dùng một phép lực ma thuật thả chiếc vòng ra để nó rơi xuống và lạ thay nó không rớt xuống đất mà lại vướng vào cọng dây chuyền tạo nên một nút thắc huyền thoại. sau đó ảo thuật gia tiếp tục đưa chiếc vòng đang dính lại với sợi dây chuyền cho khán giả để vào lòng bàn tay, dùng tay che nó lại và tiếp tục dùng một phép màu nào đó làm cọng dây xuyên ra khỏi chiếc vòng.  ảo thuật gia đưa lại chiếc vòng và sợi dây chuyền cho khán giả và mọi người cùng thử nhưng không ai có thể bỏ chiếc vòng xuyên qua sợi dây chuyền như ảo thuật gia. một màn ảo thuật cực kỳ hay và lạ mắt sau khi biểu diễn ảo thuật gia có thể tặng nó làm quà kỷ niệm cho một người bạn tăng thêm sự lãng mạn và hấp dẫn cho màn biểu diễn.

chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

có video hướng dẫn 

Địa chỉ: 119D, Đường số 14, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

SĐT ( zalo ) :0585505588

( Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp )

Ảo thuật vòng xuyên dây, dây xuyên vòng