Banner header

Ảo thuật ống rêu, INVISIBLE THREAD REEL, bài bay, tiền bay, nhẫn bay,… loại dài 11cm ( Kèm video hướng dẫn )

49.000₫ Giá thị trường: 61.000₫ Tiết kiệm: 12.000₫
Tình trạng:
Mua hàng liên hệ :: 0906.765.609 - 058.55055.88 (Thời gian làm việc : Sáng từ 8h đến 12h => Chiều từ 13h30 đến 18g => Chủ nhật shop nghỉ.)

Mô tả sản phẩm

Invisible Thread Reel là một đạo tuyệt vời giúp bạn dễ dàng khiến các đồ vật bay lượn, dịch chuyển hoặc lơ lửng theo ý muốn. Khiến lá bài khán giả chọn từ động chui ra khỏi bộ bài mà khán giả thấy rằng nó hoàn toàn bình thường.

Chỉ với “ánh mắt” là bạn có thể làm bộ bài được đặc ở trên bàn di chuyển và dễ dàng tìm ra được lá bài khán giả chọn. Bạn sử dụng cây bút chì, hoặc bất kì một cây bút nào bạn muốn. Cũng có thể mượn bút của khán giả để thêm phần thuyết phục. Cây bút sẽ được bạn làm một vài động tác như là tạo ma sát giữ nó và bàn tay bạn, và thật ngạc nhiên, khi bạn xoay tay, cây bút như thể dính vào bàn tay bạn mà không hề rơi xuống. Nếu phối hợp đúng cách với lời kể chuyện, bạn sẽ dễ dàng chinh phục khán giả với màn ảo thuật đơn giản này. Đồng xu dịch chuyển từ tay này sang tay kia một cách tức thời (cái này là kĩ năng về xu ). Có thể động tác này không thuyết phục được những khán giả khó tính và đã xem ảo thuật nhiều lần. Tuy nhiên, động tác chính của chúng ta là khiến đồng xu bay từ từ qua bàn tay khác. Khái niệm bay ở đây không phải là biến mất bên tay này và xuất hiện lập tức bên tay kia, mà bay chính là di chuyển một theo một quỹ đạo mà mắt khán giá có thể thấy được. Thật ngạc nhiên Trò hay và ảo nhất mà Invisible Thread Reel có thể thực hiện được. Bạn làm chiếc nhẫn lở lửng trên lòng bàn tay, và kinh ngạc hơn bao giờ hết là bạn có thể để họ chạm vào chiếc nhẫn, để chính họ cảm nhận và lấy chiếc nhẫn đi khỏi lòng bàn tay của bạn.

chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

có video hướng dẫn 

Địa chỉ: 119D, Đường số 14, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

SĐT ( zalo ) :0585505588

( Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp )

Ảo thuật ống rêu, INVISIBLE THREAD REEL, bài bay, tiền bay, nhẫn bay,… loại 11cm