Banner header

Ảo thuật ly sữa tự cạn lớn

60.000₫ Giá thị trường: 68.000₫ Tiết kiệm: 8.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Mua hàng liên hệ :: 0906.765.609 - 058.55055.88 (Thời gian làm việc : Sáng từ 8h đến 12h => Chiều từ 13h30 đến 18g => Chủ nhật shop nghỉ.)

Mô tả sản phẩm

thuật gia sẽ nhờ một khán giả để chúng ta tạo sự hài hước bằng những thao tác ảo thuật mà người chơi không ngờ… Ly sữa tự động cạn hết và tự đầy lại tích tắc trong vài giây. Ly sữa hồi sinh hay con gọi là ly sữa tự cạn tự đầy. Đây là 1 trò ảo thuật rất vui và hay.Bạn cầm ly sữa và uống hết,xong sau đó bạn kê ly vào lổ tai và vắt sữa ra,ly sưa sẽ đầy trở lại,vắt tới đâu sữa có tới đó. Thật quá thuyết phục.

Với Ly sữa tự cạn bạn có thể biểu diễn được những tiết mục ảo thuật sau: Biến mất sữa trong ly Hút nước từ xa Rót nước vào báo và nước biến mất

• Khán giả sẽ trầm trồ, thán phục thậm chí không thể tin nổi vào mắt mình bởi hiệu ứng tuyệt vời mà Ly sữa tự cạn mang lại. ảo thuật gia chắc chắn sẽ là tâm điểm của màn biểu diễn hướng người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

• Không chỉ vậy, tiết múc ly sữa tự cạn này còn dễ dàng kết hợp với nhiều tiết mục ảo thuật khác nữa để tạo cho ảo thuật gia phong cách diễn hoàn toàn mới cũng như dấu ấn riêng trong lòng khán giả

• Chắc chắn ly sữa tự cạn sẽ thuyết phục mọi người chơi, dù là khó tính nhất, bạn sẽ là tâm điểm của mọi cuộc chơi.

chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

có video hướng dẫn 

Địa chỉ: 119D, Đường số 14, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

SĐT ( zalo ) :0906765609

( Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp )

Ảo thuật ly sữa tự cạn, ly sữa ma thuật tự hết