Banner header

Ảo thuật hộp xí ngầu tiên tri đổi mặt

80.000₫ Giá thị trường: 130.000₫ Tiết kiệm: 50.000₫
Tình trạng:
Mua hàng liên hệ :: 0906.765.609 - 058.55055.88 (Thời gian làm việc : Sáng từ 8h đến 12h => Chiều từ 13h30 đến 18g => Chủ nhật shop nghỉ.)

Mô tả sản phẩm

*** Khán giả chọn một số trên mặt xúc xắc sau đó cho vào trong chiếc hộp nhỏvà đảm bảo không có lỗ hổng nào.Ảo thuật gia tiên tri đọc suy nghĩ và đổi mặt súc xắc Sản phẩm hiệu ứng cao và là một trong những sản phẩm gây khán giả tò mò.
*** Dụng cụ ảo thuật được chế tạo đặc biệt, chỉ cần nắm được "mánh khóe" trong đó cùng một chút thời gian luyện tập là bạn co thể biểu diễn rồi nhé.
Bạn có thể cho người bạn của mình lựa chọn mặt xúc xắc và úp vào hộp, dù bạn không nhìn thấy nhưng vẫn đoán được chính xác số nút đã chọn chính là điểm thu hút của trò chơi. Hãy sử dụng tuyệt chiêu nay trong những buổi tụ tập vui chơi để cùng bạn bè có những phút giây thư giãn thoải mái nhé.
Điểm nổi bật: Giá rẻ .Nhỏ gọn .Dễ thực hiện. Hiệu ứng hay
== Ảo thuật hộp cắt dây hóa lành chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.  
== Ảo thuật hộp cắt dây hóa lành an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

có video hướng dẫn 

Địa chỉ: 119D, Đường số 14, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

SĐT ( zalo ) :0585505588

( Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp )

#hộpảothuật #hộp_ảo_thuật #hopaothuat #hop_ao_thuat #dụngcụảothuật #dụng_cụ_ảo_thuật #dungcuaothuat #dung_cu_ao_thuat #dụngcụảothuậtgiárẻ #dụng_cụ_ảo_thuật_giá_rẻ #dungcuaothuatgiare #dung_cu_ao_thuat_gia_re #dụngcụảothuậtgiárẻchoảothuậtgia #dụng_cụ_ảo_thuật_giá_rẻ_cho_ảo_thuật_gia #dungcuaothuatgiarechoaothuatgia #dung_cu_ao_thuat_gia_re_cho_ao_thuat_gia #ảothuậtcho #ảo_thuật_cho #aothuatcho #ao_thuat_cho #súcxắc #súc_xắc #sucxac #suc_xac #súcxắcxíngầu #súc_xắc_xí_ngầu #sucxacxingau #suc_xac_xi_ngau

Ảo thuật hộp đổi mặt xúc sắc, hộp xúc sắc tiên tri