Banner header

Ảo thuật hình nhân thế mạng VooDoo

60.000₫ Giá thị trường: 110.000₫ Tiết kiệm: 50.000₫
Tình trạng:
Mua hàng liên hệ :: 0906.765.609 - 058.55055.88 (Thời gian làm việc : Sáng từ 8h đến 12h => Chiều từ 13h30 đến 18g => Chủ nhật shop nghỉ.)

Mô tả sản phẩm

Ảo thuật hình nhân thế mạng là ảo thuật khiến người xem sợ hãi, họ sẽ chính là người trải nghiệm ma thuật chứ không phải bạn. Bạn sử dụng một chiếc bật lửa, khi bạn đốt tay hoặc chân con búp bê, thì tay hoặc chân khán giả cũng sẽ nóng theo, đem đến cho khán giả ảo tưởng rằng, giữa con búp bê và họ có một mối tương liên huyền bí.

Bạn sử dụng một chiếc bật lửa, khi bạn đốt tay hoặc chân con búp bê thì tay hoặc chân khán giả sẽ bị nóng theo

Người bị dính loại “ma thuật đen” này, bị kí thác một mảnh nhỏ linh hồn của mình vào con búp bê. Khi kẻ thi chú thực hiện một tác động như đâm, chém vào con búp bê, thì người bị chú sẽ có cảm giác như bản thân mình đang trải nghiệm sự đau đớn đó.

“Hình nhân thế mạng” là một ảo thuật khiến người xem sợ hãi, họ sẽ chính là người trải nghiệm ma thuật chứ không phải bạn.

Bạn sử dụng một chiếc bật lửa, khi bạn đốt tay hoặc chân con búp bê, thì tay hoặc chân khán giả cũng sẽ nóng theo, đem đến cho khán giả ảo tưởng rằng, giữa con búp bê và họ có một mối tương liên huyền bí.

Đem lại hiệu ứng bất ngờ.

an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

có video hướng dẫn 

Địa chỉ: 119D, Đường số 14, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

SĐT ( zalo ) :0585505588

( Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp )

Ảo thuật hình nhân thế mạng VooDoo