Banner header

Ảo thuật giấy rút ruột

50.000₫ Giá thị trường: 85.000₫ Tiết kiệm: 35.000₫
Tình trạng:
Mua hàng liên hệ :: 0906.765.609 - 058.55055.88 (Thời gian làm việc : Sáng từ 8h đến 12h => Chiều từ 13h30 đến 18g => Chủ nhật shop nghỉ.)

Mô tả sản phẩm

Giấy rút ruột là sản phẩm của ảo thuật sân khấu Giấy rút ruột là sản phẩm rất đơn giản và dễ sử dụn. Giấy rút ruột tạo hiệu ứng tốt, gây tò mò và chú ý cho người xem iấy rút ruột sân khấu thuộc màn ảo thuật sân khấu kinh điển từ xưa đến nay và không bao giờ nhạt phai, đạo cụ đơn giản chỉ với giấy ảo thuật nhưng nhiều cách diễn khác nhau, là đạo cụ ảo thuật sân khấu ít tốn kém nhất nhưng không kém phần độc đáo.

Ảo thuật gia cầm một xấp giấy vụn đưa vào miệng ăn, sau đó kéo ra sơi dây giấy dài thật dài và khiến khán giả rất bất ngờ. Cái này diễn trong sinh nhật thì tuyệt vời nha. Loại tốt và dài 22m chuyên diễn trong các bữa tiệc hoặc ảo thuật sân khấu.

Thật không tin nỗi, atg đưa một ít giấy vụn bỏ vào miệng ăn, vậy mà chỉ trong nháy mắt atg đã kéo ra sợi dây dài vài mét đấy. Đây là màn ảo thuật rất đơn giản, ít tốn kém. Nhưng rất hấp dẫn, làm cho khán giả không tự chủ được đôi tay của minh mà phải vô tay liên miên.

Nếu bạn muốn được khán giả khen tặng bạn bằng những tràn pháo tay thật lớn thật nồng nhiệt, mời bạn hãy đến với shopotin.com để được tận tình chỉ dẫn bởi các ảo thuật gia nhé! Ảo thuật vui nhộn, bạn xé giấy ăn từng miếng sau đó kéo ra thành 1 sợi dài tưởng như vô tận.

chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

có video hướng dẫn 

Địa chỉ: 119D, Đường số 14, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

SĐT ( zalo ) :0585505588

( Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp )

Ảo thuật giấy rút ruột ăn giấy, ói ra giấy, kéo giấy từ miệng, giấy rút nhập ( bịch 12 cục )