Banner header

Ảo thuật gậy ra hoa loại hoa nở đẹp (gồm gậy)

280.000₫ Giá thị trường: 550.000₫ Tiết kiệm: 270.000₫
Tình trạng:
Mua hàng liên hệ :: 0906.765.609 - 058.55055.88 (Thời gian làm việc : Sáng từ 8h đến 12h => Chiều từ 13h30 đến 18g => Chủ nhật shop nghỉ.)

Mô tả sản phẩm

Bạn là một ảo thuật gai chuyên diễn ảo thuật sân khấu ? bạn cần một đạo cụ thật đẹp thật ảo diệu ?

Vậy hãy tham khảo ngay Gậy thành hoa của NTPMAGIC.COM nào ! Gậy thành hoa là một dụng cụ ảo thuật khá phổ biến với các ảo thuật gia sân khấu, sỏ dĩ nó được yêu thích đến vậy là do hiệu ứng mà sản phẩm này mang lại là rất cao.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn biết đến đạo cụ tuyệt vời này thì mời bạn xem qua clip biểu diễn để hiểu thêm về sản phẩm Chỉ trong chớp mắt, chiếc gậy cầm trên tay ảo thuật gia đã biến ngay  thành một cây hoa lớn đầy đủ màu sắc rực rỡ trông thật đẹp và thật sự ấn tượng trước sự chứng kiến và ngạc nhiên của khán giả.  

Chất lượng của Gậy thành hoa hoàn toàn được bảo đảm bởi NTPMAGIC.COM về mẫu mã cũng như chất liệu. NTPMAGIC.COM tin rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sở hữu sản phẩm ảo thuật tuyệt vời này.

Gậy thành hoa còn dễ dàng kết hợp với những tiết mục ảo thuật sân khấu khác như: trứng hóa khăn, khăn hóa gậy… Chắc chắn phong cách diễn của bạn sẽ vô cùng ấn tượng nếu bạn lựa chọn và kết hợp phong phú những tiết mục ảo thuật.

an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

có video hướng dẫn 

Địa chỉ: 119D, Đường số 14, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

SĐT ( zalo ) :0585505588

( Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp )

Ảo thuật gậy ra hoa loại hoa nở đẹp (gồm gậy)