Banner header

Ảo thuật gậy nhảy

20.000₫ Giá thị trường: 25.000₫ Tiết kiệm: 5.000₫
Tình trạng:
Mua hàng liên hệ :: 0906.765.609 - 058.55055.88 (Thời gian làm việc : Sáng từ 8h đến 12h => Chiều từ 13h30 đến 18g => Chủ nhật shop nghỉ.)

Mô tả sản phẩm

Magic Stick Booster / Lift Stick: Phải có cho các pháp sư chuyên nghiệp tầm gần và những người đam mê ma thuật tầm gần!Cây đũa thần đóng vai trò hỗ trợ trong chương trình ảo thuật cận cảnh.

Hiệu ứng hiệu suất: Pháp sư sẽ cầm cây đũa thần trong tay, và cây đũa thần sẽ tự động vươn lên trên đỉnh, hoặc chiếc khăn lụa có thể được chiếu sáng. Cánh cửa có thiết kế chính xác, và có thể được giải thích bằng cả hai tay sau màn trình diễn. Thật tuyệt vời.

Cây đũa thần đa năng có 2 tác dụng chính:

1. Đó là sự lựa chọn của các pháp sư chuyên nghiệp tầm gần và những người đam mê ma thuật tầm gần!Cây đũa thần đóng vai trò hỗ trợ che phủ và nổi bật về phía tây trong các chương trình ảo thuật tầm gần nổi tiếng, chẳng hạn như đóng vai trò không thể đo đếm được trong quá trình ma thuật của "Cup and Ball".

2. Ảo thuật gia cầm cây đũa thần trong tay. Một khi phép thuật được thực hiện, cây đũa thần sẽ tự động vươn lên trên đỉnh. Cánh cửa được thiết kế chính xác và có thể được giải thích bằng cả hai tay sau màn trình diễn.

Chức năng đặc biệt: Pháp sư cầm cây đũa thần trong tay. Một khi anh ta di chuyển và tay anh ta không di chuyển, cây đũa thần sẽ tự động vươn lên. Cánh cửa được thiết kế với độ chính xác và không có đường ẩn.

Sản phẩm chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

Sản phẩm an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

có video hướng dẫn 

Địa chỉ: 119D, Đường số 14, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

SĐT ( zalo ) :0585505588

( Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp )

Ảo thuật gậy nhảy