Banner header

Ảo thuật đồng xu xuyên áo, xuyên kính, xuyên bàn, xuyên mọi vật - Flip coin

65.000₫
Tình trạng:
Gọi đặt mua: 0906765609 (8:00 - 22:00)

Mô tả sản phẩm

🍃Với Flip coin bạn chắc chắn là tâm điểm, và hoàn toàn có thể làm chủ được mọi tiết mục ảo thuật trong từng hoàn cảnh. Với hiệu ứng tuyệt vời cùng với tính chất thú vị mà Flip coin. Chắc chắn bạn có thể thuyết phục được mọi người chơi, cho dù là những khán giả khó tính nhất. Quá thú vị, quá độc đáo, quá gay cấn, không còn từ ngữ nào có thể toát lên sự tuyệt vời của màn ảo thuật Flip coin này.
Bạn dễ dàng để đồng xu xuyên qua kính, qua mọi vật liệu tưởng chừng như không thể. Khán giả có thể thoải mái kiểm tra. Thậm chí bạn có thể biểu diễn và mời chính nguồi xem làm cộng sự cho mình.

Flip coin có thể dễ dàng kết hợp với rất nhiều tiết mục ảo thuật khác để tạo nên một màn trình diễn tuyệt vời.
=   Sản phẩm nhỏ gọn dễ mang theo bên người bất cứ lúc nào
=   Chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh. 
=    An toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến shop để nhận được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất có thể.
Liên hệ số điện thoại: 0906.765.609 hoặc 0931.413.536
Địa chỉ shop ảo thuật : 119D, đường Số 14, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
#xuảothuật #xu_ảo_thuật #xuaothuat #xu_ao_thuat #dụngcụảothuậtgiárẻ #dụng_cụ_ảo_thuật_giá_rẻ #dungcuaothuatgiare #dung_cu_ao_thuat_gia_re #dụngcụảothuật #dụng_cụ_ảo_thuật #dungcuaothuat #dung_cu_ao_thuat #dụngcụảothuậtsang #dụng_cụ_ảo_thuật_sang #dungcuaothuatsang #dung_cu_ao_thuat_sang #dụngcụảothuậtbiếnhóa #dụng_cụ_ảo_thuật_biến_hóa #dungcuaothuatbienhoa #dung_cu_ao_thuat_bien_hoa #đồchơiảothuậtmagic #đồ_chơi_ảo_thuật_magic #dochoiaothuatmagic #do_choi_ao_thuat_magic #đồchơiảothuậtdànhchotrẻemem #đồ_chơi_ảo_thuật_dành_cho_trẻ_em_em #dochoiaothuatdanhchotreemem #do_choi_ao_thuat_danh_cho_tre_em_em #đồchơiảothuậtđồngxu #đồ_chơi_ảo_thuật_đồng_xu #dochoiaothuatdongxu #do_choi_ao_thuat_dong_xu