Banner header

Ảo thuật dây sloop tàng hình

25.000₫ Giá thị trường: 29.000₫ Tiết kiệm: 4.000₫
Tình trạng:
Mua hàng liên hệ :: 0906.765.609 - 058.55055.88 (Thời gian làm việc : Sáng từ 8h đến 12h => Chiều từ 13h30 đến 18g => Chủ nhật shop nghỉ.)

Mô tả sản phẩm
** Bộ 5 dây co dãn biến mất dùng khi làm ảo thuật
** Ảo thuật dây sloop, tiền bay, bài bay, dịch chuyển mắt kính màn màn trình diễn quen thuộc đối với khán giả. Màn màn trình diễn này hay được diễn tả trong các buổi tiệc, những buổi đi dạo thuộc bằng hữu. Một màn biểu diễn rực rỡ đang khiến cho không gian sống cần náo nức hơn.
Phụ kiện ảo thuật sáng tạo, độc đáo    

 Với vòng sợi đàn hồi này, bạn có thể thả hóa đơn, thẻ, lụa, vv và di chuyển các đối tượng! Không cần thiết lập! Không có neo! Không có gì trong túi!     

Mỗi bộ vòng đàn hồi vô hình được làm thủ công 
**  Tiết mục vô cùng dễ dàng để tập luyện và biểu diễn
 - Sản phẩm nhỏ gọn dễ mang theo bên người bất cứ lúc nào
 - Chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh. 
 - An toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

có video hướng dẫn 

Địa chỉ: 119D, Đường số 14, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

SĐT ( zalo ) :0585505588

( Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp )


#bàibay #bài_bay #baibay #bai_bay #ảothuậtbàibay #ảo_thuật_bài_bay #aothuatbaibay #ao_thuat_bai_bay #dụngcụảothuậtgiárẻ #dụng_cụ_ảo_thuật_giá_rẻ #dungcuaothuatgiare #dung_cu_ao_thuat_gia_re #dụngcụảothuật #dụng_cụ_ảo_thuật #dungcuaothuat #dung_cu_ao_thuat #dụngcụảothuậtbài #dụng_cụ_ảo_thuật_bài #dungcuaothuatbai #dung_cu_ao_thuat_bai #dụngcụảothuậtbiếnhóa #dụng_cụ_ảo_thuật_biến_hóa #dungcuaothuatbienhoa #dung_cu_ao_thuat_bien_hoa #đồchơiảothuậtdànhchotrẻemem #đồ_chơi_ảo_thuật_dành_cho_trẻ_em_em #dochoiaothuatdanhchotreemem #do_choi_ao_thuat_danh_cho_tre_em_em #đồchơiảothuậtbiếnmấtbộbài #đồ_chơi_ảo_thuật_biến_mất_bộ_bài #dochoiaothuatbienmatbobai #do_choi_ao_thuat_bien_mat_bo_bai #đồchơiảothuậtloops #đồ_chơi_ảo_thuật_loops #dochoiaothuatloops #do_choi_ao_thuat_loops

Ảo thuật dây sloop, tiền bay, bài bay, dịch chuyển mắt kính

chúc các bạn thành công