Banner header

Ảo thuật dây sloop, tiền bay, bài bay, dịch chuyển mắt kính

15.000₫
Tình trạng:
Gọi đặt mua: 0906765609 (8:00 - 22:00)

Mô tả sản phẩm
** Bộ 5 dây co dãn biến mất dùng khi làm ảo thuật
** Ảo thuật dây sloop, tiền bay, bài bay, dịch chuyển mắt kính màn màn trình diễn quen thuộc đối với khán giả. Màn màn trình diễn này hay được diễn tả trong các buổi tiệc, những buổi đi dạo thuộc bằng hữu. Một màn biểu diễn rực rỡ đang khiến cho không gian sống cần náo nức hơn.
Phụ kiện ảo thuật sáng tạo, độc đáo    

 Với vòng sợi đàn hồi này, bạn có thể thả hóa đơn, thẻ, lụa, vv và di chuyển các đối tượng! Không cần thiết lập! Không có neo! Không có gì trong túi!     

Mỗi bộ vòng đàn hồi vô hình được làm thủ công 
**  Tiết mục vô cùng dễ dàng để tập luyện và biểu diễn
 - Sản phẩm nhỏ gọn dễ mang theo bên người bất cứ lúc nào
 - Chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh. 
 - An toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến shop để nhận được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất có thể.
Liên hệ số điện thoại: 0906.765.609 hoặc 0931.413.536
Địa chỉ shop ảo thuật : 119D, đường Số 14, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
#bàibay #bài_bay #baibay #bai_bay #ảothuậtbàibay #ảo_thuật_bài_bay #aothuatbaibay #ao_thuat_bai_bay #dụngcụảothuậtgiárẻ #dụng_cụ_ảo_thuật_giá_rẻ #dungcuaothuatgiare #dung_cu_ao_thuat_gia_re #dụngcụảothuật #dụng_cụ_ảo_thuật #dungcuaothuat #dung_cu_ao_thuat #dụngcụảothuậtbài #dụng_cụ_ảo_thuật_bài #dungcuaothuatbai #dung_cu_ao_thuat_bai #dụngcụảothuậtbiếnhóa #dụng_cụ_ảo_thuật_biến_hóa #dungcuaothuatbienhoa #dung_cu_ao_thuat_bien_hoa #đồchơiảothuậtdànhchotrẻemem #đồ_chơi_ảo_thuật_dành_cho_trẻ_em_em #dochoiaothuatdanhchotreemem #do_choi_ao_thuat_danh_cho_tre_em_em #đồchơiảothuậtbiếnmấtbộbài #đồ_chơi_ảo_thuật_biến_mất_bộ_bài #dochoiaothuatbienmatbobai #do_choi_ao_thuat_bien_mat_bo_bai #đồchơiảothuậtloops #đồ_chơi_ảo_thuật_loops #dochoiaothuatloops #do_choi_ao_thuat_loops

 

chúc các bạn thành công