Banner header

Ảo thuật dao tự thụt

14.000₫ Giá thị trường: 36.000₫ Tiết kiệm: 22.000₫
Tình trạng:
Mua hàng liên hệ :: 0906.765.609 - 058.55055.88 (Thời gian làm việc : Sáng từ 8h đến 12h => Chiều từ 13h30 đến 18g => Chủ nhật shop nghỉ.)

Mô tả sản phẩm

*  Một đạo cụ quen thuộc không thể thiếu của bất kỳ một nhà ảo thuật nào hay là trên các phim trường, sân khấu,… 

* Chất liệu làm bằng nhựa, thiết kế hoàn toàn y chang như một con dao bình thường với cán đen và mũi có màu giống kim loại.

* Có thể dùng để roll bạn bè, người thân mang lại những tiếng cười vui nhộn

* Một con dao lò xo đạo cụ, đâm vào thì nó sẽ lún vào, còn khi không đâm vào thì nó sẽ không lún vào. Nói chung là “đâm” không chết một đạo cụ quen thuộc không thể thiếu của bất kỳ một nhà ảo thuật nào hay là trên các phim trường, sân khấu.

* Dao tự thụt là một đạo cụ quen thuộc không thể thiếu của bất kỳ một nhà ảo thuật nào hay là trên các phim trường, sân khấu,… được biết đến là một dụng cụ hỗ trợ đắc lực tạo cho người xem một khung cảnh y chang như thật tưởng chừng khi mà đâm dao vào người rồi rút ra máu theo đó sẽ tuôn trào. Nhưng thực sự khi đâm vào người dao sẽ tự động thụt vào trong và khi rút ra nó sẽ khôi phục lại hình dáng một con dao bình thường. * Các nhà thiết kế, dựng phim thường cải tiến thêm cho “máu” vào bên trong để khi đâm vào máu tự động tuôn ra tạo hiệu ứng thực hơn nhất là trong các bộ phim hình sự, kinh dị, hay những những vở diễn trên sân khấu,… khiến nhiều phen làm cho khán giả phải mất hồn.

* Chất liệu của dao tự thụt thường làm bằng nhựa, thiết kế hoàn toàn y chang như một con dao bình thường với cán đen và mũi có màu giống kim loại nhưng nếu nhìn kỹ ở phàn cán dao sẽ có một rãnh để cho dao tự thụt vào. Dao tự thụt được bán phổ biến trên thị trường hiện nay với mức giá khá cạnh tranh. Bên cạnh hỗ trợ cho các đoàn phim, sân khấu, dao tự thụt còn là một công cụ đắc lực cho các nhà ảo thuật gia với những màn biểu diễn gây ấn tượng.

* trong cuộc sống hằng ngày, dao tự thụt còn là một món quà đặt biệt để troll bạn bè, người thân mang lại những tiếng cười vui nhộn. Nhưng mà cần lưu ý đừng bao giờ troll vào các bạn có tiền sử bệnh tim nhé, hậu quả là không ngờ đâu. Nhiều ý tưởng cho rằng dao tự thụt còn là một dụng cụ để hù dọa nhất là trong mùa lễ hội hóa trang hay trong những dịp liên hoan đặc biệt sẽ mang lại một hiệu ứng bất ngờ, thú vị.

chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

có video hướng dẫn 

Địa chỉ: 119D, Đường số 14, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

SĐT ( zalo ) :0585505588

( Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp )

Ảo thuật dao đâm tự thụt, đạo cụ diễn xuất dao nhựa