Banner header

Ảo thuật bút rung đồng xu

230.000₫ Giá thị trường: 300.000₫ Tiết kiệm: 70.000₫
Tình trạng:
Mua hàng liên hệ :: 0906.765.609 - 058.55055.88 (Thời gian làm việc : Sáng từ 8h đến 12h => Chiều từ 13h30 đến 18g => Chủ nhật shop nghỉ.)

Mô tả sản phẩm

Ảo thuật gia đặt đồng xu lên cây bút và sau đó dùng sức mạnh từ đôi mắt để điều khiển đồng xu phải rớt xuống.

-Một màn ảo thuật mang tính chất siêu nhiên vì khán giả không thấy bạn dùng đôi tay nhanh nhẹn hay là cách nói khéo léo để đánh lừa sự chú ý của khán giả mà dùng đôi mắt đứng từ xa điều khiển làm đồng xu chuyển động.

Với vẻ bề ngoài trông giống hệt một cây bút lông bảng , dụng cụ này sẽ đánh lừa thị giác và suy nghĩ của bất kì khán giả nào trong lần đâu tiên tiếp xúc.

-Khán giả sẽ nghĩ rằng đây là một cây bút lông bảng hết sức bình thường như bao cây bút lông bảng khác và với ngoại hình tuyệt vời như thế sẽ đem lại một lợi thế vô cùng đối với người diễn.

-Và với một vật dụng vô cùng phổ thông như cây bút, bạn sẽ chinh phục mọi trái tim của khán giả bằng khả năng siêu nhiên của bạn. Đây là một sản phẩm vô cùng đơn giản để sử dụng được nó nhưng lại rất là thú vị đối với người xem. Nó không chỉ kích thích sự tò mò, óc tưởng tượng, thách thức mọi suy luận … mà còn đem lại cho khán giả một trải nghiệm thú vị ” ảo” không thể nào hiểu nổi.

chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

có video hướng dẫn 

Địa chỉ: 119D, Đường số 14, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

SĐT ( zalo ) :0906765609

( Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp )