Banner header

Ảo thuật bài dracula đâm xuyên ác quỷ

18.000₫ Giá thị trường: 28.000₫ Tiết kiệm: 10.000₫
Tình trạng:
Mua hàng liên hệ :: 0906.765.609 - 058.55055.88 (Thời gian làm việc : Sáng từ 8h đến 12h => Chiều từ 13h30 đến 18g => Chủ nhật shop nghỉ.)

Mô tả sản phẩm

Dracula vốn rất nổi tiếng trong các loại quái vật phương tây nhờ vào sự độc đáo trong lối sống tránh ánh nắng và nạp chất dinh dưỡng hơi khác người, tuy nhiên dracula lại càng nổi tiếng hơn với sở thích ngủ trong quan tài và chết nếu bị đóng đinh bạc vào tim. Vậy bạn có muốn thử GIẢI THOÁT DRACULA ra khỏi bóng tối và khuấy động thế giới không? Nếu muốn, hãy đến với sản phẩm GIẢI THOÁT DRACULA của chúng tôi nhé.

Dụng cụ ảo thuật này có tên là GIẢI THOÁT DRACULA vì tính năng đặc biệt nhất của nó chính là giữ cho dracula luôn tự do. Sản phẩm này có 3 phần, một là hình nộm dracula, hai là một tấm bìa đặc biệt màu đen được thiết kế gồm hai ngăn riêng biệt, phần cuối cùng là một chiếc đinh bạc nhỏ.

Khi sử dụng GIẢI THOÁT DRACULA , điều quan trọng nhất là bạn phải hành động làm sao cho người xem không nhận ra chiếc hòm ngủ của dracula là một chiếc hòm ngủ đặc biệt. Bước đầu bạn có thể để cho chiếc đinh bạc xuyên qua cơ thể Dracula, bước thứ hai bạn mới thể hiện sự kì diệu của nó, thế là Dracula đĩa được giải thoát. Chỉ cần thêm một chút ma mị, một chút đánh lạc hướng, một chút bí ẩn là bạn đã có thể có được một màn biểu diễn cực kì thành công rồi.

chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

có video hướng dẫn 

Địa chỉ: 119D, Đường số 14, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

SĐT ( zalo ) :0906765609

( Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp )

Ảo thuật bài ác quỷ , bài dracula, bài ma cà rồng